di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Đồ đạc đã cũ mà bạn muốn thay mới, bạn mua nhà mới nên muốn bán thiết bị cũ, bạn cần những vật dụng giá thấp hơn. Hãy đến với điện máy Phát Đạt, bạn sẽ chọn được những mặt hàng về điện gia dụng mà bạn mong muốn từ tủ lạnh, tủ đông đến máy giặt… Đến với dienmayphatdat.vn. Chúng tôi luôn phục vụ thu mua đồ cũ, tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quận Gò Vấp tận nơi, thu mua các loại máy cũ.

Chúng tôi nhận thu mua và bán hàng thanh lý tận nơi. Quý khách hàng không cần mất thời gian và công sức đi bán hay đi tìm lựa.

Đưa ra mức giá thu mua quận Gò Vấp cao

Phát Đạt là một trong những công ty mua bán tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quận Gò Vấp uy tín cao nhất, luôn lấy ích lợi của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá để thu mua hàng thanh lý cao hơn với giá thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán hay người mua không sợ bị thiệt thòi, bị ép giá vô lý.

tủ lạnh cũ quận gò vấpXem thêm: Mua bán tủ lạnh, máy giặt cũ Quận Bình Thạnh

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Các nhân viên của Phát Đạt từ nhân viên tư vấn đến nhân viên mua bán đều là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý. Đặc biệt các nhân viên của chúng tôi còn luôn tận tình, tôn trọng khách hàng, nhiệt tình bảo hành sau khi mua, hỗ trợ khách hàng hết mình.

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ, máy giặt cũ quận Gò Vấp rất nhanh chóng

Quy trình thu mua đồ cũ của Phát Đạt được đảm bảo nhanh gọn. Đảm bảo nhanh lẹ nhất, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Chỉ sau 20 – 30 phút, sẽ có nhân viên đến khảo sát và thu mua hàng thanh lý quận Gò Vấp tận nơi hoặc giao hàng tận nhà. Chúng tôi cam kết thu mua không gây ồn ào, xáo trộn các không gian, ảnh hưởng đến khách hàng.

Thu mua linh hoạt tất cả thời gian trong tuần

Chúng tôi luôn tôn trọng khách và tiết kiệm thời gian để làm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Phát Đạt nhận thu mua thanh lý đồ cũ mọi lúc, mọi nơi tại quận Gò Vấp. Thời gian làm việc linh động tùy theo khách, nhận thu mua thanh lý đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ,… Nhận thu mua luôn ngoài giờ hành chính. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ động sắp xếp thời gian.

Giao hàng miễn phí HCM
Bảo hành 6-12 tháng bằng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (Đừng để giấy bảo hành làm mất thời gian và quyền lợi của bạn)
Đổi trả sản phẩm trong 10 ngày
Bán trả góp
Thu mua lại khi bạn không dùng nữa

Chuyên mua về sửa và bán lại tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy lạnh các hãng:
Electrolux, Sharp, Panasonic, Sanyo, Samsung, Sanaky, Aqua, Hitachi,…

Mức giá bán tủ lạnh cũ, máy giặt cũ hiện nay tại Phát Đạt

Mức giá dao động rộng thoải mái cho bạn lựa chọn từ 1 triệu đến 8 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ: 180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE: 0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC: T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post