di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Máy ép phế liệu là gì? Nhận thanh lý máy ép phế liệu giá cao tại TPHCM

Máy ép phế liệu là gì? Nhận thanh lý máy ép phế liệu giá cao tại TPHCM

Máy ép phế liệu là gì?

Máy ép phế liệu là loại máy hoạt động bằng lực nén thủy lực với công suất lớn. Nhằm tạo khổi các loại phế liệu để dễ dàng sắp xếp và vận chuyển đến các khu tái chế phế liệu.

 Máy ép phế liệu hoạt động với công suất cực lớn và có thể ép phế liệu đến mấy nghìn kg mỗi ngày. Khi có máy ép phế liệu bạn không còn nỗi lo không có nơi chất chứa hàng phế liệu nữa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng máy ép phế liệu bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nhân công trong việc sắp xếp và phân chia loại phế liệu. Một phần cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng loại máy này

Cấu tạo máy ép – nén phế liệu thủy lực

  • Phần thủy lực: bao gồm động cơ, ống dầu, bộ lọc, máy bơm, van thủy lực, xi lanh, đồng hồ đo áp lực, đo mức nhiệt độ dầu, bồn chứa dầu.
  • Phần khung: gồm thân máy, trục lăn, buồng nén, cửa bỏ vật liệu, ram hướng dẫn thiết bị, thiết bị khóa và thiết bị ép.
  • Phần điện: gồm có rơ le, contactor, nút điều khiển hoạt động.

2 loại máy ép thông dụng hiện nay

Máy sẽ ép ra và phân chia thành kiện đúng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Có 2 kiểu máy phổ biến là máy ép đứng và máy ép ngang

– Kiểu máy ép ngang lại phù hợp cho các xưởng phế liệu. Các loại máy đóng ép các phế liệu cho ngành may mặc, giấy, rác thải thành các kiện gọn gàng tiện dụng chuyên chở đi xa.

– Kiểu ép máy đứng thì phù hợp cho công suất nhỏ khoảng 200kg/ 2 phút.. khoảng dưới 10 tấn 1 ngày;

Xem thêm:

MÁY ÉP THỦY LỰC GIÁ RE MÁY ÉP NHÔM PHẾ LIỆU THÀNH KHỐI MÁY CÁN MỰC KHÔ.MAY CAN MUA KHO MÁY RANG HẠT GIÁ RẺ MÁY ÉP GIẤY CARTON MÁY ÉP PHOI TIỆN MÁY ÉP THAN DƯA MÁY ÉP CỦI MÙN CƯA THỦY LỰC 01 MÁY ÉP MÁY ÉP VIÊN NÉN MÙN CƯA MÁY ÉP PHOI NHÔM, PHOI CHÍP, NHÔM VỤN, BỘT KIM LOẠI. MÁY ÉP PHẾ LIỆU GIẤY MÁY ÉP PHẾ LIỆU NHỰA MÁY ÉP PHẾ LIỆU SẮT VỤN MÁY ÉP PHẾ LIỆU INOX MÁY ÉP PHẾ LIỆU ĐỒNG Máy ép bao bì phế liệu

Nhận thanh lý máy ép phế liệu giá cao tại TPHCM

Ngoài thu mua và thanh lý các loại đồ điện tử chúng tôi còn nhận thanh lý máy ép phế liệu với giá cao, đủ mọi công suất. Đội ngũ nhân viên công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thu mua và tái chế các loại máy móc thiết bị, phế liệu kim loại và chai nhựa, giấy, vải vụn,….với quy mô lớn và đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và hệ thống vận chuyển hiện đại.

Chúng tôi sẽ thu mua máy ép phế liệu các loại, dù 1 máy hay nhiều máy, còn sử dụng được hay đã hư hỏng nặng, từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cho người mua lẫn người bán và góp phần bảo vệ môi trường.

Xem thêm: Mua phế liệu vải vụn giá cao tại TPHCM để cung cấp cho các công ty tái chế vải vụn phế liệu thông qua máy ép  phế liệu vải công suất cao.

5/5 - (6 bình chọn)

Share this post