di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Cần Giờ

tủ lạnh máy giặt cũ

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Cần Giờ

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy lạnh cũ, hay 1 số lượng lớn của công ty, nhà hàng, khách sạn. bạn không còn có nhu cầu dùng đến nữa. Dù chúng đã hư hay còn sử dụng được. Hãy nghĩ đến 1 cửa hàng thu gom đồ cũ, chúng tôi sẽ thu mua hàng thanh lý Huyện Cần Giờ tận nơi mọi thứ mà bạn có với mức giá cao nhất thị trường.

Song song với đó, bạn có thể mua được những mặt hàng về điện gia dụng mà bạn yêu thích từ tủ lạnh, máy lạnh , tủ đông đến máy giặt… hoặc đổi lại cái khác với mức giá tương đương.

Dịch vụ của chúng tôi

thu mua hàng thanh lý Huyện Cần Giờ là dịch vụ chúng tôi chú trọng

Chúng tôi chuyên Thu mua đồ cũ, thu mua hàng thanh lý tận nơi, thu mua các loại máy cũ

Chúng tôi nhận thu mua các loại hàng thanh lý huyện Cần Giờ tận nơi. Khách hàng không cần mất thời gian và công sức đi bán hay đi tìm lựa.

Đưa ra mức giá thu mua hàng thanh lý cao nhất thị trường
Phát Đạt là một trong những cửa hàng thu mua hàng thanh lý uy tín cao nhất, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá để thu mua hàng thanh lý cao và phù hợp với mức giá của thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán hay người mua không sợ thiệt thòi, bị ép giá vô lý

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm bảo hành 12 tháng
Các nhân viên của Phát Đạt từ nhân viên tư vấn đến nhân viên thu mua đều là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý Cần Giờ . Đặc biệt các nhân viên còn luôn tận tâm, tôn trọng khách hàng, nhiệt tình bảo hành sau mua, hỗ trợ khách hàng hết mình.

thu mua tủ lạnh cũ huyện cần giờ

Giao hàng miễn phí HCM
Bảo hành 6-12 tháng bằng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (Đừng để giấy bảo hành làm mất thời gian và quyền lợi của bạn)
Đổi trả sản phẩm trong 10 ngày
Bán trả góp
Thu mua lại khi bạn không dùng nữa

Quy trình thu mua đồ cũ rất nhanh chóng
Quy trình thu mua đồ cũ của Phát Đạt được đảm bảo đúng chuẩn. Đảm bảo nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho khách . Chúng tôi cam kết thu mua không ồn ào, xáo trộn các không gian, ảnh hưởng đến khách hàng. Chỉ sau 20 – 30 phút, sẽ có nhân viên đến khảo sát và thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ tận nơi hoặc giao hàng tận nhà.

xem thêm: dịch vụ thu mua dây điện cũ tại Cần Giờ

Thu mua linh hoạt tất cả thời gian trong tuần
Chúng tôi luôn tôn trọng khách và tiết kiệm thời gian để tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, Phát Đạt nhận thu mua thanh lý đồ cũ mọi lúc, mọi nơi tại huyện Cần Giờ . Nhận thu mua cả ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc linh động tùy khách, nhận thu mua thanh lý đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ,… Nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để sắp xếp thời gian.

Các mặt hàng mà chúng tôi thu mua

Chuyên mua về sữa và bán lại tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy lạnh các hãng:
Electrolux, Sharp, Panasonic, Beko, Asanzo, Sanyo, Samsung, Sanaky, Funiki, Aqua, Hitachi,

Mức giá bán tủ lạnh cũ và máy giặt cũ hiện nay tại Phát Đạt

Mức giá có thể dao động từ 300 ngàn đồng đến 3 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *