di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 1

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 1

Bạn đang muốn bán hàng thanh lý quận 1 để dọn chỗ, để tiết kiệm chi phí, để mua mới thiết bị đã cũ. Bạn băn khoan không biết chọn đơn vị nào. Hãy đến với chúng tôi. Điện máy phát đạt chuyên thu mua hàng thanh lý giá cao, tận nơi tại Quận 1 TPHCM.

Thu mua tủ lạnh cũ quận 1

xem thêm:
https://top10tphcm.wixsite.com

Tại Phát Đạt luôn có đủ các loại tủ lạnh cùng với các hãng nổi tiếng: Panasonic, Beko, Asanzo, Sanyo, Samsung, Sanaky, Funiki, Aqua, Electrolux, Sharp, Hitachi,…và chuyên thu mua các sản phẩm đã qua sử dụng hay không có nhu cầu dùng nữa với giá thành cao. Các sản phẩm có tại Phát Đạt chủ yếu là hàng không còn nhu cầu sử dụng nên máy còn rất mới, vận hành tốt và được khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng kể từ lúc mua.

Bảng giá thu mua máy giặt, tủ lạnh cũ quận 1

Tủ lạnh cũ giá rẻ Phát Đạt tại thu mua hàng thanh lý quận 1 TPHCM là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu sử dụng, đáp ứng đầy đủ các loại: tủ lạnh 2 cánh, tủ lạnh 4 cánh, tủ lạnh 3 cửa, tủ lạnh 2 ngăn…, các sản phẩm mà chúng tôi cung ứng nhiều nhất là các loại tủ lạnh mini, tủ lạnh 110l, tủ lạnh 120l, tủ lạnh 50l, tủ lạnh 80l… với đầy đủ các mức giá 500.000đ đến 3.000.000đ

 

Để chọn cho mình 1 cái tủ cũ ứng ý mà giá cả phải chăng như bán phế liệu tại TPHCM, hay bán lại những cái tủ cũ lỗi mốt không dùng. Hãy liên lạc cho điện máy Phát Đạt để bán hàng thanh lý quận 1 qua thông tin sau:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

Chúc các bạn tìm được 1 vật dụng ưng ý nhất tại dienmáyphatdat.vn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *