di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Củ Chi

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Củ Chi

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy giặt cũ, hay 1 số lượng máy lớn của công ty, nhà hàng, khách sạn mà bạn không còn có nhu cầu dùng đến nữa. Dù chúng đã hư hỏng hay còn sử dụng được. Hãy nghĩ ngay đến 1 cửa hàng thu gom đồ cũ, chúng tôi sẽ thu mua máy giặt, tủ lạnh Huyện Củ chi tận nơi với mức giá cao nhất thị trường.

Cùng với đó, bạn có thể mua được những mặt hàng về điện gia dụng mà bạn thích từ tủ lạnh, máy lạnh , tủ đông đến máy giặt… hoặc được đổi lại cái khác với mức giá tương đương.

tủ lạnh máy giặt cũDịch vụ của chúng tôi

Thu mua hàng thanh lý Huyện Củ chi là dịch vụ chúng tôi chú trọng

Chúng tôi chuyên Thu mua đồ cũ, thu mua hàng thanh lý tận nơi, thu mua các loại máy cũ

Chúng tôi nhận thu mua các loại hàng thanh lý huyện Củ chi tận nơi. Khách hàng không cần tốn thời gian và công sức đi bán hay đi tìm lựa.

Xem thêm: Thu mua hàng thanh lý huyện Cần Giờ

Đưa ra mức giá thu mua hàng thanh lý cao nhất thị trường

Phát Đạt là một trong những cửa hàng thu mua và bán hàng thanh lý có uy tín cao nhất, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt để thu mua hàng thanh lý cao và phù hợp với mức giá của thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán hay người mua không sợ thiệt thòi, bị ép giá vô lý

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm bảo hành 12 tháng

Các nhân viên của Điện máy Phát Đạt từ nhân viên tư vấn đến nhân viên mua bán đều là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tủ lạnh, máy giặt cũ huyện Củ chi . Đặc biệt các nhân viên còn rất tận tình, tôn trọng khách hàng, nhiệt tình bảo hành sau khi mua, hỗ trợ khách hàng hết mình.

Giao hàng miễn phí HCM

Bảo hành 6-12 tháng bằng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ (Đừng nên để giấy bảo hành làm mất thời gian và quyền lợi của bạn)
Đổi trả sản phẩm trong 10 ngày
Bán trả góp
Thu mua lại khi bạn không dùng nữa

Quy trình thu mua đồ cũ rất nhanh chóng

Quy trình thu mua đồ cũ của Phát Đạt được đảm bảo nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho khách. Chúng tôi cam kết mua bán không ồn ào, xáo trộn các không gian, ảnh hưởng đến khách hàng. Chỉ sau 20 – 30 phút, sẽ có nhân viên đến để khảo sát và thu mua hàng thanh lý huyện Củ chi tận nơi hoặc giao hàng tận nhà.

Thu mua linh hoạt tất cả thời gian trong tuần

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và tiết kiệm thời gian để tối ưu nhất cho các bạn. Vì vậy, Phát Đạt nhận thu mua thanh lý đồ cũ mọi lúc, mọi nơi tại huyện Củ chi . Chúng tôi nhận thu mua cả ngoài giờ hành chính. Thời gian làm việc linh động tùy theo khách, nhận thu mua thanh lý đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ,… Nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để sắp xếp thời gian.

Các mặt hàng mà chúng tôi thu mua

Chuyên mua về sửa và bán lại tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy lạnh các hãng:
Electrolux, Sharp, Panasonic, Asanzo, Sanyo, Samsung, Sanaky, Funiki, Aqua, Hitachi,

Mức giá bán tủ lạnh cũ và máy giặt cũ hiện nay tại Phát Đạt

Mức giá có thể dao động từ 1 triệu đến 6 triệu đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (7 bình chọn)

Share this post