di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 6

Thu mua hàng thanh ly quận 6

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 6

Gia đình bạn muốn bán máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh cũ không dùng nữa hãy gọi số 0906 695 546 để điện lạnh Phát Đạt thu mua hàng thanh lý tại quận 6.

Khi gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt, máy lạnh hay tủ lạnh cũ hoặc lỗi mốt muốn đổi máy khác thì phải làm sao? Cho đi thì tiếc, để lại thì chật chội, bán phế liệu thì rẻ quá…

Mua máy giặt cũ

Lúc này, chỉ cần nhắc điện chứ không cần làm gì khác, chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh nhất

Với các thương hiệu hiện đang có mặt hiện nay trên thị trường Việt Nam như Toshiba, Sanyo, Panasonic, LG, Samsung, Sharp, Electrolux… chúng tôi chuyên thu mua máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy lạnh quận 6 ..

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ có mặt đúng lúc hẹn khách, tự vận chuyển hàng về cửa hàng, thu mua với mức giá cao nhất, không kỳ cò, ép giá khách hàng khi thu mua máy hàng thanh lý quận 6.

Ngoài ra, trung tâm điện máy Phát Đạt còn có thể sửa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh để dùng lại nếu gia đình chưa có điều kiện mua máy giặt khác hoặc thay thế máy bị hỏng.

Quy trình thu mua hàng thanh lý quận 6:

Nhận điện thoại của khách hàng gọi đến từ khắp nơi tại TPHCM
Khách gửi hình thật của máy cần thanh lý qua zalo, viber, fb,
Hỏi khách hàng về tình trạng máy muốn bán (có hư hỏng gì không ?) và đưa ra giá thu mua
Khách hàng đồng ý giá sẽ tiến hành tới tận nơi để thu mua máy giặt
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý quận 6vật tư điện lạnh, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm sẽ làm quý khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thu mua hàng thanh lý quận 6.

Ngoài thu mua máy giặt quận 6, chúng tôi còn thu mua tủ lạnh cũ quận 6, thu mua máy lạnh cũ quận 6 và nhận sữa chữa vật tư điện lạnh nữa. Thu mua và bán lại hàng tồn kho điện lạnh với số lượng lớn từ những nhà dân, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp … tận nơi bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (3 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *