di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Hợp kim niken được làm từ gì

Hợp kim niken được làm từ gì

Hợp kim niken là kim loại được tạo ra từ việc kết hợp niken làm nguyên tố chính với vật liệu khác. Nó hợp nhất hai vật liệu để cung cấp các tính năng mong muốn hơn, chẳng hạn như cường độ cao hơn hoặc chống ăn mòn. Do tính chất độc đáo của nó, nó được sử dụng trong nhiều thiết bị trải dài trên nhiều ngành công nghiệp. Hiện tại các công ty thu mua phế liệu hợp kim mua tận nơi giá rất cao

Continental Steel and Tube là nhà cung cấp đặc biệt trong tất cả các loại và hình thức của Niken.

Hợp kim niken (20, 155, 200, 201, 255, 400, 405, 600, 601, 617, 625, 718, X750, 800H, 825, 925, C22, C276, INVAR 36 trở lên)

Các hình thức phổ biến bao gồm

ỐNG, VÒI, TẤM, VÒI, VÒNG VÒI, DÂY, PHỤ KIỆN và nhiều hơn nữa

Hợp kim Niken là gì?

Hợp kim niken được hình thành bằng cách kết hợp niken với các kim loại khác, thường là titan, đồng, nhôm, sắt và crôm. Khoảng 3.000 hợp kim dựa trên niken đang được sử dụng, tạo thành sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp. Khoảng 90% tất cả niken mới được bán hàng năm được sử dụng để tạo ra hợp kim. Loại phổ biến nhất là thép không gỉ, chiếm khoảng hai phần ba hợp kim niken mới được sản xuất.

Các cải tiến mà tài liệu này cung cấp bao gồm:

Cải thiện tính linh hoạtNickel_Alloy_Sheet
Độ dẻo dai cao hơn
Tăng khả năng chống ăn mòn
Kháng oxy hóa
Cải thiện sức mạnh ở nhiệt độ cao hơn và thấp hơn
Tính hấp dẫn
Thuộc tính điện tử
Nhiều hợp kim dựa trên niken cung cấp hiệu suất vượt trội ở nhiệt độ trên 1000 ° C, khiến chúng rất phù hợp với môi trường cực kỳ khắc nghiệt. Chúng cung cấp khả năng chống oxy hóa tuyệt vời ở nhiệt độ cao trong khi vẫn duy trì chất lượng hàn, khả năng làm việc và độ dẻo.

Hợp kim niken có tuổi thọ trung bình từ 25 đến 35 năm và có thể tồn tại lâu hơn nhiều tùy thuộc vào ứng dụng. Với tuổi thọ kéo dài, vật liệu này hiệu quả hơn so với các kim loại khác. Hợp kim niken có thể tái chế và là một trong những vật liệu tái chế nhất trên thế giới. Khoảng một nửa số niken trong các sản phẩm thép không gỉ đến từ vật liệu niken tái chế.

Hợp kim Niken được sử dụng để làm gì?

Vật liệu này là phổ biến trong một loạt các thiết bị và vật phẩm mọi người sử dụng mỗi ngày. Những ví dụ bao gồm:Các ngành công nghiệp được hưởng lợi từ hợp kim niken
Các ngành công nghiệp như năng lượng, hóa học, hóa dầu và năng lượng phụ thuộc vào siêu hợp kim niken, những ngành có khả năng chống oxy hóa vượt trội và cường độ nhiệt độ cao trong các ứng dụng quan trọng. Hợp kim của niken, crom và molypden giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn.

Superalloys được tạo ra bằng cách thêm một lượng các nguyên tố cân bằng, bao gồm crôm, nhôm, coban và titan, để tạo ra các cấu trúc tinh thể đơn hoặc rắn được định hướng tối ưu, tạo cho vật liệu có sức mạnh vượt trội so với thép thông thường. Các hợp kim dựa trên niken này được sử dụng trong môi trường cực nóng như trong tuabin khí để phát điện và trong máy bay.

 

Hợp kim niken bao gồm sắt là phổ biến trong kỹ thuật điện tử và đặc sản. Hợp kim niken với đồng được sử dụng trong kỹ thuật hàng hải vì đặc tính chống ăn mòn trong nước biển. Thị trường kỹ thuật chiếm 27% của tất cả các ứng dụng niken sử dụng cuối năm 2015.

Hệ thống xử lý nước thải và hệ thống ống nước đã tăng cường sử dụng loại thép không gỉ này vì nó cung cấp tốc độ ăn mòn rất thấp khi xử lý nước, ngay cả ở tốc độ dòng chảy cao. Nó cũng cung cấp sức mạnh và độ dẻo đáng kinh ngạc cũng như chế tạo dễ dàng, tạo điều kiện cho việc sử dụng các phương pháp nối ít tốn kém hơn khi lắp ráp đường ống.

xem thêm: giá trị của phế liệu

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post