di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bạn có cần giấy phép để bán phế liệu

Bạn có cần giấy phép để bán phế liệu

Bạn có cần giấy phép để thu mua phế liệu tại tphcm và cả nước? Khi nào bạn có thể bán kim loại phế liệu hợp pháp? Tìm hiểu các quy tắc để bán phế liệu.

Bán kim loại phế liệu có thể kiếm được tiền tốt cho bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người rất háo hức với tiền mặt. Có lẽ ít ngạc nhiên hơn khi một số người sẵn sàng bẻ cong luật pháp để bỏ túi số tiền lớn.

Gần đây chúng tôi đã thấy một vài báo cáo tin tức từ khắp Vương quốc Anh về những người bị phạt nặng vì vi phạm luật pháp về buôn bán kim loại phế liệu. Với ý nghĩ đó, đây là lời khuyên của chúng tôi cho bất kỳ ai muốn bán trên một số kim loại phế liệu, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều ở trên bảng và bạn sẽ không gặp rắc rối nào.

Đừng ra ngoài và thu thập kim loại phế liệu
Hoàn toàn ổn khi bán kim loại phế liệu từ nhà riêng của bạn hoặc từ xe hơi của bạn. Nhưng nếu bạn định thu thập kim loại phế liệu từ người khác, bạn cần có giấy phép. Có hai loại – giấy phép của người sưu tập trang web và giấy phép của người sưu tầm trang web.

Nếu không có các giấy phép này, việc thu thập kim loại phế liệu từ người khác là bất hợp pháp – và điều đó bao gồm việc đi vòng quanh hàng xóm của bạn để xem họ có bất cứ thứ gì bạn có thể lấy đi để bán không.

Và, tất nhiên, điều khá rõ ràng là việc lấy kim loại phế liệu từ thùng, bỏ qua và các vị trí bị bỏ hoang – hoặc bất kỳ loại trộm kim loại nào, về cơ bản – cũng bị cấm vì những lý do khác.

Không bán cho bất cứ ai không thể cho bạn xem giấy phép
Tất nhiên, không phải ai đi khắp nơi để thu gom phế liệu đều không tốt, như đã đề cập ở trên, có thể có giấy phép của người thu gom di động.

Tuy nhiên, nếu ai đó đến gõ cửa hỏi họ có thể mua kim loại phế liệu từ bỏ qua bên ngoài nhà của bạn không, hãy đảm bảo bạn yêu cầu xem giấy phép đó.

Bạn không chỉ tuân thủ luật pháp, rất có thể bạn sẽ nhận được mức giá thu mua phế liệu tốt hơn từ một đại lý đã đăng ký và bạn có thể yên tâm rằng phế liệu của bạn đang được xử lý đúng cách.

Không trả tiền, hoặc chấp nhận, tiền mặt cho kim loại phế liệu của bạn
Ngay cả những người có giấy phép cũng không thể cung cấp tiền mặt cho kim loại phế liệu. Là một phần của Đạo luật Đại lý Phế liệu Kim loại 2013, việc trả tiền mặt cho phế liệu là bất hợp pháp. Vì vậy, nếu bạn đang mang phế liệu của mình đến một đại lý cung cấp để trả cho bạn bằng tiền mặt, bạn nên chạy một dặm.

Mặc dù bạn có thể chấp nhận séc, thanh toán điện tử hiện là tiêu chuẩn, gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng của bạn. Rất tiện dụng.

Giao dịch trực tiếp với các thương nhân phế liệu địa phương của bạn
Cách tốt nhất để đảm bảo bạn bán phế liệu của mình theo cách có trách nhiệm và có giá tốt nhất, là tìm một bãi phế liệu có giấy phép, có uy tín trong khu vực của bạn.

Với một số thương nhân, bạn có thể phải tự đưa nó xuống ổ đĩa kim loại phế liệu, trong khi những người khác sẽ cung cấp dịch vụ thu gom kim loại phế liệu . Chỉ cần đảm bảo rằng họ có giấy phép chính xác cho cả hai dịch vụ trước!

Ví dụ, tại Singletons, chúng tôi có tất cả các thông tin liên quan. Chúng tôi được chứng nhận ISO 9001: 2015, trạm trung chuyển chất thải được cấp phép, cơ sở xử lý được ủy quyền cho xe phế liệu và là thành viên của Hiệp hội Tái chế Kim loại Anh, trong số những người khác, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi đáng tin cậy!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc bán phế liệu với chúng tôi, hãy liên hệ với bất kỳ yêu cầu kim loại phế liệu nào .

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *