di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 9

Mua bán hàng thanh lý quận 9

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 9

Bạn cần mua bán máy giặt, điều hòa, tủ lạnh cũ? Đã có Điện Máy Phát Đạt luôn sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi tự hào là Trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý quận 9, Điện lạnh thanh lý, chuyên mua bán trao đổi tủ lạnh cũ mới, giá tốt nhất quận 9. không ngại xa hay gần, phục vụ khắp các phường tại quận 9 và các khu vực lân cận trong TPHCM.

Chúng tôi am hiểu giá trị của từng loại tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũng như đồ điện tử điện lạnh, trung thực trong định giá, cam kết bảo hành hàng mua cũ 1 năm nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy bấm máy và điện thoại ngay theo số đường dây nóng 0906 695 546 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

thu mua hàng thanh lý quận 9 sẽ làm hài lòng qúy khách

Thu mua hàng thanh lý quận 9
Thu mua hàng thanh lý quận 9

Mua tủ lạnh cũ tại quận 9 loại 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160 lít, 180 lít, 300 lít…, của tất cả các hãng Toshiba, Sanyo, Panasonic, Electrolux, LG, Daewoo, Samsung, Sharp,…

Không chỉ đến tận nơi thu mua hàng thanh lý quận 9 ,mua tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũ mà tất cả đồ điện tử điện lạnh cũ bạn cần bán thanh lý chúng tôi cũng sàng thu mua như: máy giặt cũ máy lạnh cũ, tủ lạnh cũ, bình nóng lạnh cũ,… Mua bán nhanh chóng, bạn không lo mất thời dọn dẹp lại có thêm thu nhập kha khá cho gia đình.
Tại các công ty, xí nghiệp, chúng tôi cam kết thu mua hàng thanh lý quận 9, bao tiêu và bảo hành miễn phí cho các bạn hậu mãi khi các bạn mua hàng bên chúng tôi.
Quan điểm kinh doanh :

Điện máy Phát Đạt luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận trước mắt mà mất lòng tìn khách hàng

Với phương châm kinh doanh “Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của cửa hàng Phát Đạt”

Với mục tiêu hàng đầu là “Tất cả nhằm xây dựng một cửa hàng uy tín , mua bán hàng cũ chất lượng nhất”, chúng tôi
thu mua hàng thanh lý quận 9 trong ngày.

Điện máy Phát Đạt là nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng

Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, phục vụ sớm tối tất cả các ngày trong tuần, Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí tận nơi. Chuẩn giá các mặt hàng đảm bảo Quý khách luôn có lợi ích cao nhất khi đến với điện máy Phát Đạt.
Tủ lạnh cũ hỏng thì hãy gọi cho Phát Đạt, chúng tôi sẽ mua tủ lạnh cũ của bạn với mức giá cao nhất. Tất cả các dòng điện lạnh ở các xí nghiệp, công trình, trường học, nhà máy khi hư hỏng chúng tôi đều bao tiêu mua hết.
Nhanh chóng, tiết kiệm, an toàn là tiêu chí mà Điện Máy Phát Đạt luôn hướng tới.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

5/5 - (3 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *