di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Nơi để tìm kim loại phế liệu

Nơi để tìm kim loại phế liệu

thuBạn có muốn trở thành một nhà buôn bán kim loại phế liệu hoặc nhà cung cấp kim loại phế liệu ? Mặc dù một số vị trí mà bạn có thể tìm thấy phế liệu khá rõ ràng, nhưng cũng có những nguồn mà nhiều người cạo mới có thể không xem xét. Chỉ có 30% kim loại phế liệu hiện đang được tái chế, vì vậy rất nhiều vật liệu vẫn đang khẩn trương cần phục hồi. Cho dù giành được vật liệu dễ nhìn thấy hơn hoặc khai thác vào các nguồn không được chú ý khác, bí quyết kiếm lợi nhuận với kim loại phế liệu là thiết lập nguồn cung cấp thường xuyên. Dưới đây là danh sách các địa điểm phổ biến để tìm kim loại phế liệu.

Doanh nghiệp địa phương
Thông thường các cửa hàng sửa chữa quy mô nhỏ có rất nhiều bộ phận và thiết bị kim loại mà họ muốn loại bỏ khỏi tài sản của họ để giải phóng không gian. AmIGH Metal cũng chỉ ra rằng bạn nên kiểm tra các cửa hàng sửa chữa ô tô tại địa phương, trái ngược với các chuỗi lớn.

Xem thêm:
http://hzzgjt.com/sau-40-nam-tai-che-phe-lieu-trung-quoc-chiem-50-xuat-khau-nhua-the-gioi-viet-nam-dang-noi-got

Hãy chắc chắn nhìn phía sau hàng rào trong các khu vực công nghiệp trong cộng đồng của bạn. Các cơ sở sản xuất và nhà kho nhỏ hơn thường có “bãi xương” phía sau các cơ sở của họ, nơi họ có thể có máy móc lỗi thời, băng tải lỗi thời, kệ pallet thép bị hư hỏng hoặc kim loại không mong muốn khác mà họ quá bận rộn để quản lý, nhưng vẫn chiếm không gian có giá trị. Rất nhiều doanh nghiệp sẽ rất vui khi bạn lôi đồ phế liệu của họ đi.

Các cửa hàng bán lẻ cũng định kỳ sửa sang lại và muốn thoát khỏi kệ thép cũ, giỏ mua hàng bị hư hỏng, hoặc các đơn vị hiển thị kim loại như mua bán dây điện cũ. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng lân cận, phát thẻ điện thoại và cho họ biết rằng bạn sẵn sàng khi cần loại bỏ kim loại phế liệu ngay lập tức. Theo thời gian, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ lành mạnh với các cửa hàng sửa chữa khu phố của bạn. Đừng quên nhấn mạnh rằng bạn cung cấp dịch vụ này miễn phí và tại thời điểm họ chọn.

Trang web xây dựng và cải tạo
Trước khi bạn chọn một trang web xây dựng làm nguồn của mình, bạn cần hiểu rằng bạn không bao giờ nên lấy các vật phẩm từ các công trường xây dựng, thậm chí không phải từ các bãi rác trên bất động sản mà không có sự cho phép trước bằng văn bản vì bạn có thể tự mình buộc tội trộm cắp phế liệu. Hơn nữa, nếu bạn quản lý để làm việc với một nhà thầu xây dựng hoặc công ty, đó có thể là một tình huống có lợi cho bạn; bạn có thể giúp dọn sạch các mảnh vỡ trên tất cả các dự án của họ trong khi tạo ra một nguồn kim loại phế liệu đáng kể.

Thiết lập mạng lưới với các thương nhân đổi mới như thợ ống nước, kỹ thuật viên sửa chữa HVAC và thợ điện cũng có thể là một cách tuyệt vời để mở rộng kinh doanh kim loại phế liệu của bạn khi kết hợp với các dịch vụ lấy hàng miễn phí của bạn. Tại Việt Nam bạn có thể thu mua phế liệu Bình Dương và mở rộng ra thu mua phế liệu Hà Nội, TPHCM…

Phạm vi bắn súng
Nếu có một trường bắn công cộng hoặc tư nhân nằm gần khu vực của bạn, vỏ đồng thau có thể được thu thập và bán cho các nhà máy tái chế. Hãy chắc chắn rằng bạn liên hệ với phạm vi địa phương càng sớm càng tốt và hỏi thăm khi nào bạn có thể thu thập các vỏ đạn thải ra.

Bệnh viện, phòng khám y tế, trung tâm hỗ trợ sinh hoạt và phòng khám
Hầu như tất cả các loại phế liệu tại các địa điểm này, từ giường và xe lăn đến xe tập đi, đồ đạc, và các thiết bị có thể là nguồn cung cấp kim loại phế liệu tuyệt vời cho bạn. Cách tốt nhất để thiết lập mối quan hệ với họ là lên lịch một cuộc họp với quản trị viên và giải thích các dịch vụ thu gom và loại bỏ phế liệu miễn phí của bạn. Hãy nhớ rằng, hầu hết các doanh nghiệp này đều rất hạnh phúc khi nhận được rác thải để quan tâm đến giá trị của họ.

Craigslist
Đăng bài trên Craigslist có thể thúc đẩy sự quan tâm của bạn trong việc chọn các loại vật phẩm kim loại phế liệu khác nhau, chẳng hạn như các thiết bị cũ. Nó đòi hỏi nỗ lực thường xuyên đăng lại dịch vụ của bạn để giữ cho nó hiển thị dễ dàng trong tìm kiếm Craigslist so với đối thủ cạnh tranh.

Dumpsters
Dumpsters có thể là một nguồn thú vị của việc tìm kiếm kim loại phế liệu vì bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể phát hiện ra, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có sự cho phép thích hợp từ chủ sở hữu trước khi đi qua bãi rác. Một số có thể không cho phép bạn, nhưng một số có thể rất vui khi thấy rác của họ bị chuyển hướng. Bãi rác gần các cửa hàng sửa chữa ô tô và các khu chung cư lớn là nơi tốt nhất để kiểm tra kim loại phế liệu.

Trang trại và trang trại
Nếu doanh nghiệp của bạn ở khu vực nông thôn hoặc nông nghiệp, hãy xem xét hỏi về các bãi rác cũ được sử dụng bởi các chủ trang trại và nông dân. Nhiều trang trại có một khe núi, khe núi hoặc vị trí khác nơi họ đã để xe ô tô cũ, máy móc và các mặt hàng khác trong nhiều năm qua để rỉ sét. Như mọi khi, hãy chắc chắn nhận được sự cho phép từ chủ sở hữu trước khi vào tài sản của họ.

xem thêm: thu mua phế liệu quận 1 giá cao uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *