di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK uy tín, giá rẻ TPHCM

Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK uy tín, giá rẻ TPHCM

Trên thị trường thời trang hiện nay tồn tại rất nhiều các đại lý kinh doanh chuyên quần áo trẻ em VNXK, các shop, các nhà buôn đang muốn kinh doanh thời trang cho mình một xưởng, một xưởng may cung cấp rất nhiều mặt hàng quần áo trẻ em giá xưởng, không thông qua trung gian và giá gốc từ xưởng sản phẩm thời trang, các đơn vị kinh doanh quần áo sẽ có lợi nhuận cao hơn. Hơn thế nữa, giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp quần áo, không biết đâu là đơn vị uy tín để hợp tác? Hãy yên tâm về điều đó, bài viết hôm nay xin giới thiệu đến bạn đọc Sala Kids – Xưởng may quần áo trẻ em VNXK uy tín giá rẻ tại TPHCM.

Điểm qua vài nét về xưởng may Sala Kids chuyên cung cấp quần áo trẻ em VNXK

Nhắc đến xưởng may Sala Kids chuyên cung cấp quần áo trẻ em VNXK sản xuất, cung cấp quần áo thời trang trẻ em giá vô cùng rẻ, giao dịch không thông qua trung gian. Hơn thế nữa, ngoài xưởng may Sala Kids sản xuất và cung cấp quần áo trẻ em và còn chuyên sỉ quần áo trẻ em chất lượng, uy tín tại TPHCM. Xưởng may Sala Kids là đơn vị sản xuất và cung cấp với sự chất lượng, uy tín kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đẩy mạnh xây dựng được niềm tin to lớn từ phía quý khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, Sala Kids còn cung cấp những sản phẩm cho các nhà buôn ở chợ Tân Bình, chợ An Đông, các cửa hàng, các shop kinh doanh quần áo trẻ em. Hợp tác và sử dụng các sản phẩm giá sỉ tại xưởng may Sala Kids luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Song song với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm quần áo thời trang trẻ em được may sẵn, xưởng may Sala Kids còn nhận may quần áo thời trang các đơn hàng theo mẫu theo yêu cầu của khách hàng với số lượng hơn 1000 sản phẩm. Những sản phẩm này được Sala Kids lựa chọn nguyên liệu gia công chất lượng đảm bảo tối đa chất lượng của sản phẩm.

Điểm qua một số ưu điểm khi sử dụng sản phẩm xưởng may Sala Kids

 • Sala Kids hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quần áo thời trang trẻ em, xưởng may Sala Kids luôn tự tin rằng những sản phẩm thời trang tại xưởng luôn đi đầu thị trường về mẫu mã, chất lượng và giá phải chăng.
 • Đội ngũ thiết kế Sala Kids giàu kinh nghiệm, lực lượng công nhân may lành nghề có tay nghề vô cùng cao cùng với đó là dây chuyền, quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại. Sala Kids xưởng may quần áo trẻ em VNXK sản xuất và tung ra thị trường thời trang những mẫu quần áo trẻ em chất lượng, cá tính và cực kỳ dễ thương. Bên cạnh đó, những sản phẩm quần áo trẻ em VNXK tại xưởng may Sala Kids luôn mang lại đến cho khách hàng sử dụng sự hài lòng tối đa.
 • Một điều vô cùng đúng đắn chính là khi quý khách hàng mong muốn lựa chọn được những sản phẩm thời trang của Xưởng may quần áo thời trang trẻ em VNXK tại Sala Kids để kinh doanh, sản phẩm quần áo thời trang trẻ em VNXK của Sala Kids được sản xuất, cung cấp và phân phối trực tiếp, không thông qua trung gian cho nên có giá vô cùng tốt, quý khách hàng khi nhập về rất dễ kinh doanh buôn bán, thu được lợi nhuận cao.
 • Tất cả các sản phẩm của xưởng may quần áo trẻ em VNXK được may bởi kate cotton chính phẩm, cotton 100% cao cấp, chất liệu kate thái chính phẩm, voan lụa hàn chính phẩm,…
 • Trong trường hợp sản phẩm có cùng chất liệu và thông số như xưởng may quần áo trẻ em VNXK thì không đâu rẻ hơn, nếu rẻ hơn thì chắc chắn không phải chất kate thái chính phẩm, kate cotton 100%, cotton chính phẩm hoặc có thể là sản phẩm có số size, số kg nhỏ, hàng chạy chợ,…

Xưởng may quần áo trẻ em VNXK tại Sala Kids có chính sách gì nổi bật.

 • Quần áo trẻ em VNXK tại Sala Kids chỉ bán sỉ theo Ri, không bán lẻ.
 • Còn khi quý khách đặt may theo lô hoặc ôm nguyên lô sản phẩm may sẵn quý khách sẽ được chiết khấu cao hơn.
 • Khi mua số lượng lớn từ 35 Ri trở lên quý khách sẽ được giảm 10k 1 Ri.
 • Chính sách đổi trả hàng lỗi linh hoạt và dễ dàng.
 • Khi quý khách hàng mua sỉ với số lượng lớn từ 35 Ri trở lên, quý khách hàng sẽ được mua với giá ưu đãi hơn giá sỉ đã niêm yết, mua mặt hàng nào của xưởng cũng được miễn sao đủ số lượng 35 Ri.
 • Hỗ trợ chi phí chành xe cho những đơn hàng có giá trị lớn.

Thông tin liên hệ

Rate this post

Share this post