di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

5 điều cần biết trước khi mua máy giặt thảm

5 điều cần biết trước khi mua máy giặt thảm

Được thiết kế để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn nhúng sâu, máy giặt thảm có thể là một bổ sung thông minh cho kho vũ khí làm sạch của bạn, đặc biệt nếu bạn có một gia đình bận rộn và một ngôi nhà có nhiều thảm. Nó có thể tạo ra công việc ngắn của bụi bẩn trên mặt đất theo cách mà ngay cả những máy hút bụi tốt nhất cũng không thể. Vết bẩn, cho vấn đề đó, quá.

Các chất tẩy thảm trong các thử nghiệm của chúng tôi có giá từ khoảng 100 đô la đến gần 500 đô la, nhưng bạn không phải bỏ ra một bó để có được thảm không tì vết.

Không ai kiểm tra các thiết bị như chúng tôi

Chúng tôi rửa, lau bụi và rửa trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để cung cấp cho bạn xếp hạng thiết bị mà bạn có thể tin tưởng.

Làm thế nào chúng tôi kiểm tra chất tẩy rửa thảm


Phải mất ba ngày để đặt một máy giặt thảm thông qua các bài kiểm tra hiệu suất làm sạch của chúng tôi. Các kỹ sư của chúng tôi làm đất cho những tấm thảm nylon trắng lớn bằng đất sét Georgia màu đỏ. Họ chạy một máy giặt thảm trên thảm trong bốn chu kỳ ẩm ướt và bốn chu kỳ khô để mô phỏng người tiêu dùng làm sạch một điểm đặc biệt bẩn trên một tấm thảm được buôn bán tốt. Sau đó, họ lặp lại thử nghiệm trên hai mẫu màu khác.

Trong quá trình thử nghiệm, các chuyên gia của chúng tôi sử dụng máy đo màu, một thiết bị đo độ hấp thụ của bước sóng ánh sáng, để lấy 60 lần đọc mỗi tấm thảm cho mỗi lần kiểm tra: 20 ở trạng thái Trinh Trinh của nó, 20 sau khi bị dính và 20 sau khi nó đã được làm sạch Sáu mươi bài đọc trên ba mẫu tạo ra tổng cộng 180 bài đọc cho mỗi mô hình.

Cách chọn máy giặt thảm


Xem xét một trong những máy làm sạch mạnh mẽ? Dưới đây là năm điều cần lưu ý khi bạn mua sắm.

  1. Chất tẩy thảm rất nặng khi trống rỗng và thậm chí nặng hơn sau khi bạn đổ đầy bình. Thêm một giải pháp làm sạch cho các mô hình trong xếp hạng của chúng tôi thêm 6 đến 15 pounds. Chúng tôi liệt kê trọng lượng của chất tẩy thảm khi trống và khi đầy trên mỗi trang mô hình.

Chất tẩy rửa lớn nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi, Bissell Big Green Machine Professional 86T3 , nặng 58 pound khi đầy và có thể khó cho một người điều khiển. Mẫu xe nhẹ nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, Hoover SmartWash Automatic FH52001 , nặng 12 pound khi trống và 20 khi bình đầy.

xem thêm: http://hzzgjt.com/mo-cong-ty-ve-sinh

  • Để làm sạch thảm thường xuyên, giải pháp tiêu chuẩn sẽ làm. Các nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng giải pháp làm sạch thương hiệu của họ với máy giặt thảm của họ nhưng họ có thể bán hàng tá hoặc nhiều loại giải pháp chuyên dụng.

Để làm sạch thảm thường xuyên, tẩy vết bẩn không cần thiết. Nếu bạn có một vết bẩn cứng đầu, giống như một mớ thú cưng, bạn có thể thử giải pháp được bán trên thị trường cho loại vết bẩn đó.

  • Kiểm tra các cài đặt, phụ kiện và chiều dài của ống. Một số chất tẩy thảm chỉ có một bể chứa nước và dung dịch làm sạch. Nhưng chúng tôi thấy rằng sẽ thuận tiện hơn khi có hai bể riêng biệt, một cho nước và một cho dung dịch tẩy rửa. Một số thậm chí trộn sẵn dung dịch và nước trong máy, giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi phải đo hết bình mỗi lần. Cũng tìm kiếm một tay cầm mang, giúp di chuyển máy xung quanh dễ dàng hơn.
  • Cài đặt để xem xét: Một số nhà sản xuất tuyên bố mô hình của họ làm sạch cả sàn cứng, như gỗ và gạch và thảm. Ngoài ra còn có các chất làm sạch thảm có cài đặt chỉ khô để bạn có thể hút thêm nước sau khi làm sạch ban đầu, có thể tăng tốc thời gian sấy.

Những người thử nghiệm của chúng tôi lưu ý rằng chiều dài ống rất khác nhau. Một số mẫu có vòi 61 inch; những người khác có một ống 155 inch. Hãy tìm một mô hình với một ống dài hơn nếu bạn cần làm sạch ở những khu vực khó tiếp cận. Nếu cầu thang của bạn có thảm, bạn sẽ muốn một cái vòi dài hơn để vươn lên các bậc thang, thì Ci Cio nói. Hãy nhớ rằng, những chiếc máy này rất nặng. Bạn không muốn máy của bạn rơi xuống cầu thang sau khi bạn kéo vòi quá xa.

  • Giặt thảm rất to. Một máy hút bụi trung bình có thể tạo ra tới 70 decibel tiếng ồn. Một máy giặt thảm rất nhiều, to hơn nhiều trong các thử nghiệm của chúng tôi, độ ồn trung bình là 80 dBA. (Trong decibel, số đọc 80 lớn gấp đôi 70.) Ở mức decibel này, chúng tôi khuyên bạn nên đeo thiết bị bảo vệ thính giác, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng máy trong thời gian dài. Vì vậy, lấy tai nghe hoặc nút tai chống ồn đảm bảo khả năng bảo vệ lên đến 85 dBA. (Kiểm tra những lời khuyên này để ngăn ngừa mất thính giác .)
  • Làm sạch mất thời gian. Một chân không có thể đi ra khỏi tủ sẵn sàng để đi. Nhưng một máy giặt thảm? Không nhiều lắm. Đầu tiên, bạn phải di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực bạn định làm sạch, sau đó bạn nên hút bụi thảm. Tiếp theo, đổ đầy máy bằng dung dịch tẩy rửa và nước.
    Khi sử dụng chất tẩy thảm, bạn đẩy và kéo nó giống như máy hút bụi. Đẩy chất tẩy thảm ra hết chiều dài cánh tay, sau đó kéo nó lại trong khi tiếp tục bóp cò. Đối với một chu kỳ khô, giải phóng kích hoạt và hoàn thành các bước tương tự.

Để hút dung dịch làm sạch từ tấm thảm, hãy làm khô bằng máy giặt thảm. Nếu thảm vẫn còn bẩn, hãy lặp lại các lần ướt và khô cho đến khi dung dịch tẩy rửa bạn lấy ra khỏi thảm hết sạch. Khi bạn đã hài lòng, hãy để thảm khô hoàn toàn trước khi bạn đi trên nó hoặc thay thế đồ nội thất.

Bạn chưa làm xong. Sau khi chiêm ngưỡng công việc của bạn, bạn phải rút phích cắm của máy, làm sạch bể chứa và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào khỏi bàn chải theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu.

Xem thêm: dịch vụ giặt thảm tại tại nhà

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *