di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 2

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại quận 2

Bạn chuyển nhà không dùng đồ cũ nữa, bạn mua nhà mới nên muốn đổi thiết bị cũ, bạn cần những vật dụng chi phí thấp. Hãy đến với điện máy phát đạt, bạn sẽ nhận được những mặt hàng về điện gia dụng mà bạn yêu thích từ tủ lạnh, máy lạnh đến máy giặt, tủ đông… Đến với dienmayphatdat.vn. Chúng tôi phục vụ:

Thu mua máy giặt cũ
  • Nhận thu mua hàng thanh lý quận 2 tận nơi

Chúng tôi nhận thu mua hàng thanh lý quận 2 tận nơi . Khách hàng không cần mất thời gian và công sức đi bán hay đi tìm lựa.

  • Đưa ra mức giá thu mua hàng thanh lý quận 2 cao nhất

Phát Đạt là một trong những công ty thu mua hàng thanh lý quận 2 uy tín cao nhất, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá để thu mua hàng thanh lý cao và phù hợp với giá thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán hay người mua không sợ thiệt thòi, bị ép giá vô lý

  • Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm bảo hành
Thu mua hàng thanh lý quận 2

Các nhân viên của Phát Đạt từ nhân viên tư vấn đến nhân viên thu mua đều là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý quận 2. Đặc biệt các nhân viên còn luôn tận tâm, tôn trọng khách hàng, nhiệt tình bảo hành sau mua, hỗ trợ khách hàng hết mình.

  • Thu mua linh hoạt tất cả thời gian trong tuần

Chúng tôi luôn tôn trọng khách và tiết kiệm thời gian để tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, Phát Đạt nhận thu mua thanh lý đồ cũ quận 2mọi lúc, mọi nơi tại quận 2. Thời gian làm việc linh động tùy khách, nhận thu mua thanh lý đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ,… Nhận thu mua cả ngoài giờ hành chính. Nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để sắp xếp thời gian.

  • Quy trình thu mua đồ cũ rất nhanh chóng

Quy trình thu mua đồ cũ quận 2 của Phát Đạt được đảm bảo đúng chuẩn. Đảm bảo nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian cho khách. Chỉ sau 20 – 30 phút, sẽ có nhân viên đến khảo sát và thu mua tận nơi hoặc giao hàng tận nhà. Chúng tôi cam kết thu mua không ồn ào, xáo trộn các không gian, ảnh hưởng đến khách hàng.

Chuyên mua về sữa và bán lại tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy lạnh các hãng:
Electrolux, Sharp, Panasonic, Beko, Asanzo, Sanyo, Samsung, Sanaky, Funiki, Aqua, Hitachi,

Mức giá bán tủ lạnh cũ, máy giặt cũ hiện nay tại Phát Đạt

Mức giá dao động từ 300 ngàn đồng đến 3 triệu đồng tại các cửa hàng thu mua đồ cũ, hoặc các cửa hàng

Mọi chi tiết xin liên hệ:


ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

5/5 - (5 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *