di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Nhà Bè

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Nhà Bè

Bạn chuyển nhà không muốn dùng đồ cũ nữa, bạn mua nhà mới nên muốn đổi thiết bị cũ sang thiết bị mới, bạn cần những vật dụng chi phí thấp, giá rẻ chất lượng. Hãy đến với Điện máy Phát Đạt, bạn sẽ nhận được những món hàng về điện gia dụng mà bạn mong muốn: tủ lạnh cũ đến máy giặt cũ huyện Nhà Bè … Đến với dienmayphatdat.vn chúng tôi phục vụ các bạn về các dịch vụ:

Nhận thu mua hàng thanh lý tận nơi

Chúng tôi nhận thu mua hàng thanh lý huyện nhà bè tận nơi. Khách hàng không cần mất thời gian di chuyển và công sức đi bán hay đi tìm lựa.

Đưa ra mức giá thu mua tủ lạnh cũ máy giặt cũ huyện Nhà Bè cao nhất

Phát Đạt là một trong những công ty thu mua hàng cũ huyện Nhà Bè uy tín cao nhất, luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm để hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức giá để thu mua hàng thanh lý cao nhất có thể và phù hợp với mức giá thị trường chung. Khi hợp tác với chúng tôi, người bán hay người mua không sợ bị thiệt thòi, bị ép giá vô lý

Xem thêm: Mua bán đồ điện gia dụng cũ quận 2

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chăm sóc

Các nhân viên của chúng tôi từ nhân viên tư vấn đến nhân viên mua bán đều là những người có chuyên môn, có trình độ kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua tủ lạnh cũ, máy giặt cũ huyện Nhà Bè. Đặc biệt các nhân viên còn luôn tận tâm, coi trọng khách hàng, nhiệt tình bảo hành sau mua, tư vấn hỗ trợ khách hàng hết mình.

tủ lạnh cũ máy giặt cũThu mua linh hoạt mọi thời gian trong tuần

Chúng tôi luôn coi trọng khách và tiết kiệm thời gian nhất để tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, Phát Đạt nhận thu mua thanh lý đồ cũ huyện Nhà Bè mọi lúc, mọi nơi tại huyện Nhà Bè. Thời gian làm việc linh động tùy thuộc vào khách, nhận thu mua và bán đồ cũ cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ,… Nhận thu mua ngay cả ngoài giờ hành chính. Nên khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để sắp xếp thời gian với chúng tôi.

Xem thêm: Mua bán hàng thanh lý Quận 6

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ máy giặt cũ huyện Nhà Bè rất nhanh chóng

Quy trình thu mua đồ cũ huyện Nhà Bè của Phát Đạt được đảm bảo hợp lý. Đảm bảo nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian nhất cho khách. Chỉ sau 20 – 30 phút, sẽ có nhân viên đến khảo sát sản phẩm và thu mua tận nơi hoặc giao hàng tận nhà. Chúng tôi cam kết thu mua nhanh gọn không gây ồn ào, xáo trộn các không gian, ảnh hưởng đến khách hàng.

Chuyên mua về sửa và bán lại tủ lạnh, tủ đông, máy giặt các hãng:
Asanzo, Electrolux, Sharp, Panasonic, Sanyo, Samsung, Sanaky, Funiki, Aqua, Hitachi,

Mức giá bán tủ lạnh cũ, máy giặt cũ hiện nay tại Điện máy Phát Đạt

Mức giá dao động lớn từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng giúp bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm với mức giá phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (2 bình chọn)

Share this post