di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Sử dụng không khí thay vì nước để phân tách phế liệu tái chế của bạn

Sử dụng không khí thay vì nước để phân tách phế liệu tái chế của bạn

Tách các phế liệu tái chế theo mật độ không có gì mới. Trong nhiều năm, việc sử dụng bể ướt để loại bỏ các vật liệu nặng khỏi đèn đã rất thành công. Thật không may, những nhược điểm của công nghệ này ngày càng rõ ràng.

Với nghiêm ngặt và dao động tổng quát tăng quy định môi trường, sử dụng nước nhanh chóng trở thành một đề xuất lộn xộn. Khi vật liệu rơi vào bể ướt, mọi chất gây ô nhiễm trên vật liệu sẽ nhanh chóng biến mất trong nước.
xem thêm: http://anhnguletstalk.edu.vn/thi-truong-thu-mua-phe-lieu-tphcm-hom-nayt

Ngoài ra, vật liệu hiện đang ướt và ngày càng khó xử lý và xử lý hơn nữa. Cuối cùng, việc vệ sinh bể ướt định kỳ có nghĩa là người dùng cần phải bơm ra và tiết kiệm nước từ bể, hoặc cách để xử lý việc này ngay bây giờ

Dùng nước để tách các loại phế liệu như phế liệu sắt, đồng, chì, niken, hợp kim.. với chai nhựa..chất lỏng bị ô nhiễm. Phân loại không khí là câu trả lời cho những vấn đề này.

Các máy như Bộ phân loại không khí chung Kin-DEON STONER® phân tách hiệu quả các vật liệu nặng từ đèn. Hoạt động rung hiệu quả năng lượng và tốc độ cao, các luồng không khí áp suất thấp hoạt động song song để hóa lỏng và phân tầng các vật liệu đi lại theo sự khác biệt về vận tốc hạt cuối. Nhiều hệ thống DE-STONER® được thiết kế với màn che không khí, để cung cấp thêm sự phân tách sau khi cắt giảm trọng lượng ban đầu. Kết quả: loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả các vật liệu nặng như đá, kim loại và thủy tinh khỏi các vật liệu nhẹ như nhôm , giấy, nhựa và gỗ.

 

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *