di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Cách mua quần áo trẻ em tốt nhất

Cách mua quần áo trẻ em tốt nhất

Mua sắm quần áo nhỏ, đáng yêu là một trong những phần tốt nhất để sẵn sàng cho em bé. Đây là những gì cần tìm khi bạn chọn quần áo cho em bé mới sinh của bạn.

Đừng mua quá nhiều kích cỡ sơ sinh
Em bé phát triển cực kỳ nhanh trong vài tuần đầu đời. Một số bé chỉ mặc vừa quần áo sơ sinh trong một thời gian ngắn. Một số không phù hợp với kích thước sơ sinh! Nếu bạn nhận được rất nhiều quần áo sơ sinh làm quà tặng, hãy thử trao đổi một số trong số chúng cho kích thước lớn hơn nếu có thể. Bạn cũng có thể muốn giữ các thẻ trên quần áo cho đến khi bạn biết liệu trẻ sơ sinh của bạn có thể mặc kích thước đó hay không.

Làm thế nào nó đi và tắt?
Em bé có thể uốn cong trong nhiều hình dạng thú vị, nhưng mọi người đều dễ dàng nhất nếu bạn không phải biến em bé thành một kẻ gây rối để thay tã và tắm. Kiểm tra xem quần áo có mở hoàn toàn ở phía dưới hoặc khóa kéo dài ở phía trước. Nếu quần áo có nghĩa là được kéo qua đầu em bé, hãy chắc chắn rằng phần mở cổ là mềm mại và rất co giãn để bạn không phải kéo nó qua đầu em bé.

Chăm sóc dễ dàng là quan trọng
Trừ khi đó là một dịp rất đặc biệt, quần áo trẻ em không thể giặt và sấy khô bằng máy đòi hỏi quá nhiều nỗ lực cho hầu hết các bậc cha mẹ mới. Kiểm tra nhãn của bất kỳ quần áo bạn xem xét cho trẻ sơ sinh của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có nhiều quần áo trẻ em chỉ giặt bằng tay và chỉ giặt khô trên thị trường hơn bạn tưởng!

Cách giặt quần áo trẻ em và loại bỏ vết bẩn
Tôi có cần chất tẩy rửa đặc biệt cho quần áo trẻ em không?
Sự thoải mái của em bé là chìa khóa
Snaps, khóa kéo và dây thun có thể là nguồn gây khó chịu cho bé nếu chúng ở sai vị trí hoặc bó sát vào da bé. Tìm quần áo có một lớp vải giữa em bé của bạn và dây kéo, đảm bảo đàn hồi được che phủ và kiểm tra snaps cho các cạnh thô có thể chống lại da.

xem thêm: mua sỉ quần áo trẻ em

Layering Works cho bé
Em bé thường cần thêm một lớp quần áo so với những gì người lớn sẽ mặc, trừ khi trời nóng. Chọn quần áo cho phép bạn layer để bạn có thể dễ dàng thêm hoặc loại bỏ quần áo để giữ cho bé thoải mái. Nếu bạn sống ở một nơi bị lạnh, hãy cân nhắc mua một chiếc giày trượt tuyết bằng lông cừu thay vì những lựa chọn nặng hơn, dày hơn. Quần áo cồng kềnh hiếm khi thoải mái cho bé và bạn không nên sử dụng bất cứ thứ gì dày hơn lông cừu trên ghế ô tô của bé.

Vớ và giày em bé
Vớ trẻ em được coi là phải có, đặc biệt nếu em bé của bạn đến trong thời tiết lạnh. Có thể mất một số thử nghiệm và lỗi để tìm vớ phù hợp với chân của bé. Vớ trẻ em có xu hướng rơi ra rất nhiều, vì vậy bạn có thể cần phải có một vài đôi trên tay để thay thế. Mặc dù trẻ sơ sinh và đi bộ trước không cần giày, một số cha mẹ thích đi giày mềm cho mục đích phong cách hoặc chỉ để giữ vớ cho bé. Tùy thuộc vào bạn, nhưng nếu bạn mua giày trẻ em, chúng phải mềm và có khe hở trên cùng rộng để bạn không phải vật lộn để có được chân bé bên trong. Hãy nhớ rằng bé cũng sẽ nhai giày.

Theo dõi các mối nguy hiểm trên quần áo trẻ em
Trong khi nhiều nhà sản xuất quần áo trẻ em rất cẩn thận về các loại quần áo họ bán cho trẻ sơ sinh, đôi khi các mặt hàng nguy hiểm lướt qua và đưa vào cửa hàng. Kiểm tra quần áo trẻ em để biết các nút lỏng lẻo, khóa kéo có thể tháo ra, và đồ trang trí hoặc đồ trang trí có thể được nhai hoặc kéo ra và bất kỳ chuỗi dài nào có thể bắt được đồ vật. Hãy nhớ rằng các tiêu chuẩn an toàn của liên bang đối với quần áo trẻ em nghiêm cấm các dây rút đầy đủ có thể bị vướng vào đồ vật hoặc bóp nghẹt em bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *