di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Top 8 địa điểm hằng đầu để tìm đồng phế liệu

Top 8 địa điểm hằng đầu để tìm đồng phế liệu

Với đồng là một mặt hàng được tìm kiếm nhiều trong ngành kim loại phế liệu, nó có thể trả hết tiền để biết nơi tìm kiếm đồng phế liệu cho đường của bạn. Ngay cả khi giá phế liệu thấp, đồng phế liệu vẫn là một mặt hàng tuyệt vời để tìm kiếm. Ứng dụng iScrap muốn đảm bảo bạn biết một số địa điểm phổ biến bạn có thể tìm thấy đồng.

Nơi để tìm phế liệu đồng để có thêm tiền. Khi bạn đang tìm kiếm tất cả các loại kim loại để mang đến sân của bạn, đồng thường là một trong những kim loại phổ biến nhất mà các loại phế liệu đang tìm kiếm. Nó không chỉ đáng giá rất nhiều tiền, mà nó còn phổ biến ở rất nhiều nơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy đồng phế liệu. Dưới đây chúng tôi liệt kê một số địa điểm và thiết bị phổ biến bạn có thể tìm thấy đồng.

Trang web tu sửa / phá hủy
Bạn đã bao giờ vấp ngã trên một trang web phá hủy hoặc trang web tu sửa cần một người nào đó để dọn dẹp phế liệu? Chúc tất cả chúng ta có thể may mắn như vậy! Một phần có giá trị của bất kỳ vị trí phá hủy hoặc tu sửa nào là dây điện thường được thợ điện cào lên để lấy phế liệu khi công việc kết thúc. Nếu họ không tháo dây cho đồng, hãy yêu cầu tháo nó ra khỏi tay – sau đó chạy với phế liệu trước khi anh ấy đổi ý! Nếu bạn có thời gian có thể đáng để xem xét tước dây cho dây sáng trần bên trong.

Đọc gợi ý: 5 Giày cao cổ cho công việc an toàn & thoải mái khi tháo dỡ

Hệ thống nước hộ gia đình
2-1-Ống đồngLần tới khi đường ống của bạn đóng băng vào giữa mùa đông, hãy nghĩ về tiền mặt bạn có thể nhận được cho những ống đồng đó! Hầu hết các đường ống và vật liệu ống nước được làm từ đồng như ống và các bộ phận của máy nước nóng của bạn. Đừng chỉ vứt chúng đi khi chúng cần thay thế, hãy loại bỏ chúng để có thêm tiền! Là chủ sở hữu của ngôi nhà hoặc tòa nhà, bạn có quyền yêu cầu nhà thầu của bạn để lại các ống bị vỡ còn lại với nó. Muốn có tiền thưởng? Thường có đồng thau được buộc bằng đồng, và bạn cũng có thể loại bỏ nó!

Tượng đồng & Trang trí
Tất cả chúng ta đã nhìn thấy những bức tượng gớm ghiếc ẩn trong nhà để xe hoặc tầng hầm của chúng tôi mà ai đó nghĩ rằng sẽ làm cho trang trí sân cỏ hoặc trang trí phòng khách hoàn hảo. Thật không may, họ nghĩ sai đó là lý do tại sao nó may mắn rơi vào sở hữu của bạn. Đừng cau mày mỗi khi bạn đến Spring dọn dẹp nhà để xe của bạn tại gnome nhỏ bằng đồng đang mỉm cười với bạn. Đi trước và rút tiền mặt như đồng phế liệu! Bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều – trừ khi bà bắt được gió và bạn không hỏi trước!

Thiết bị gia dụng
tủ lạnhCàng già càng tốt! Các thiết bị cũ có nhiều đồng giúp bạn thu mua phế liệu được nhiều hơn và bán phế liệu được nhiều tiền hơn. Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh và điều hòa không khí tạo ra các thiết bị phế liệu tuyệt vời cho cuộn dây đồng của chúng. Xin lưu ý rằng hầu hết các tiểu bang đều có luật cho phép loại bỏ các thiết bị trừ khi nó được thực hiện một cách chuyên nghiệp (mà bãi phế liệu địa phương của bạn có thể xử lý) vì khói. Tận dụng các phế liệu khác bên trong các thiết bị của bạn như thép để kiếm thêm tiền! Hãy nhớ khi bạn tháo rời các thiết bị như tủ lạnh , để có được dịch vụ phù hợp để loại bỏ freon .

Đề nghị đọc: Làm thế nào để bạn phế liệu một tủ lạnh?

Mái lợp Cooper
Biết ai có điểm nhấn mái đồng? Trong 20 năm qua, việc thay thế mái nhà của bạn bằng đồng đã trở nên phổ biến vì tuổi thọ cao và thực tế là đồng 100% thân thiện với môi trường và có thể tái chế. Khi một mái nhà cần được thay thế hoặc sửa chữa, hãy chú ý đến đồng phế liệu và cố gắng để có được bàn tay của bạn (tất nhiên về mặt pháp lý!) Đôi khi, mọi người có thể có máng xối bằng đồng để làm điểm nhấn cho ngôi nhà của họ. Chúng có thể được thu thập và loại bỏ bằng đồng lợp. Nếu các miếng lợp có nhiều nhựa trên chúng, hãy nhớ tách chúng ra khỏi các miếng sạch.

Đề nghị đọc: Thứ hai kim loại: Tấm lợp có giá trị gì trong phế liệu?

Điện tử cũ
Nếu bạn đang mong muốn có thêm một chút tiền, hãy mang các thiết bị điện tử cũ của bạn ra khỏi kho nơi họ ngồi thu thập bụi và cắt dây đồng. Dây điện từ nhà có thể dẫn đến một lượng lớn đồng phế liệu, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác với dây điện tử. Công việc này có thể tẻ nhạt vì dây rất nhỏ, và bạn sẽ cần rất nhiều thứ để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn, nhưng hey khi ví của bạn mỏng, bạn cần phải lấp đầy nó! Ngoài ra hãy chắc chắn để loại bỏ các máy biến áp nhỏ ra khỏi đầu dây quá.

Đề nghị đọc: Làm thế nào để bạn phế liệu một điều hòa không khí?

Máy vi tính
Dây đồng có sẵn trong tháp máy tínhKhi bạn đang tìm kiếm thông qua thiết bị điện tử của mình, bạn cũng có thể mở các tháp máy tính để bàn cho một số dây đồng tốt. Dây ruy băng và dây đồng nhỏ hơn có thể được thu thập và mang đến bãi phế liệu của bạn. Các dây thường quá nhỏ để tước đồng bên trong, nhưng thay vào đó có thể được thu thập cho phế liệu dây máy tính . Sau một thời gian, bạn có thể thu thập khoảng 1-2 pound cho mỗi tháp máy tính và điều đó có thể tăng lên. Ngoài ra bên trong máy tính, bạn có thể tìm thấy tản nhiệt bằng đồng mà bạn có thể thu thập cho giá trị phế liệu.

Đọc gợi ý: Cách loại bỏ máy tính phế liệu (Hướng dẫn từng bước)

Bếp đồng
Bạn có thể tìm kiếm đồng trong nhà bếp bằng cách xem có nồi hay chảo nào không . Nhiều lần người ta sẽ mua chảo đồng và nồi cho các kiểu nấu cụ thể hoặc thậm chí họ có thể sử dụng nó cho mục đích trang trí. Các nồi và chảo bằng đồng thường sẽ mỏng hơn so với chảo thông thường, do đó có thể không nặng bằng nhưng vẫn có giá trị để thu thập. Khi bạn có nồi đồng để phế liệu, hãy kiểm tra tay cầm bằng nam châm, vì ốc vít có thể là thép. Nếu đây là trường hợp, hãy chắc chắn loại bỏ nó và tách nó ra khỏi nồi đồng để có được nhiều tiền nhất cho nó.

Bây giờ bạn đã có đồng phế liệu của mình, hãy tìm giá kim loại phế liệu tốt nhất trong khu vực của bạn với Ứng dụng iScrap , một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn tìm bãi phế liệu trên điện thoại.
Nơi tốt nhất của bạn để tìm phế liệu đồng?
Bình luận dưới đây với lời khuyên và thủ thuật của bạn khi tìm đồng phế liệu trong khu vực của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra Nhóm Facebook của iScrap để biết các mẹo và thông tin hữu ích về việc loại bỏ đồng và các vật liệu khác. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh và kinh nghiệm của riêng bạn với hàng trăm mẩu tin lưu niệm.

Rate this post

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *