di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

Bán tủ lạnh cũ – máy giặt cũ giá rẻ tại Huyện Bình Chánh

Bạn cần mua hoặc bán máy giặt, điều hòa, tủ lạnh cũ? Đã có Điện Máy Phát Đạt luôn sẵn sàng hết lòng phục vụ. Chúng tôi tự hào là nơi hàng đầu trong lĩnh vực thu mua hàng Điện lạnh thanh lý, chuyên mua bán trao đổi máy giặt, tủ lạnh cũ mới, giá tốt nhất huyện Bình chánh. Chuyên thu mua hàng thanh lý huyện Bình chánh không ngại xa hay gần, phục vụ khắp các phường và các khu vực lân cận trong TPHCM.

Chuyên thu mua tủ lạnh, máy giặt cũ giá cao Huyện Bình chánh và các quận huyện khác trong TPHCM. Ngoài ra còn mua hàng thanh lý của nhà hàng khách sạn : mua Tủ đông cũ, mua máy làm kem tươi cũ, mua tủ mát cũ, mua tủ rau, mua máy lạnh cũ , mua máy lạnh âm trần, mua máy giặt cũ , mua kho lạnh cũ……

tủ lạnh cũ huyện bình chánhXem thêm: thu mua tủ lạnh, máy giặt ở Hóc Môn

Thu mua hàng thanh lý huyện Bình Chánh giá cao, tận nơi, nhanh chóng

Chúng tôi am hiểu giá trị của từng loại tủ lạnh, máy giặt cũng như đồ điện tử điện lạnh. Trung thực trong định giá cả, cam kết bảo hành hàng mua cũ 1 năm nên luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy bấm máy và điện thoại ngay theo số đường dây nóng 0906 695 546 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

Điện máy Phát Đạt Mua tủ lạnh cũ tại huyện Bình chánh loại 90 lít, 120 lít, 140 lít, 160lít, 180 lít, 300 lít…, của tất cả các hãng Toshiba, Sanyo, Panasonic, Electrolux, LG, Daewoo, Samsung, Sharp,…

Không chỉ đến tận nơi mua tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh cũ mà tất cả đồ điện tử điện lạnh cũ bạn cần bán thanh lý chúng tôi cũng sẵn sàng như: máy giặt cũ máy lạnh cũ, tủ lạnh cũ, bình nóng lạnh cũ,… Mua bán nhanh chóng, bạn không lo mất thời gian dọn dẹp lại có thêm thu nhập kha khá cho gia đình.
Tại các công ty, xí nghiệp, chúng tôi cam kết thu mua hàng thanh lý và bảo hành miễn phí cho các bạn khi các bạn mua hàng bên chúng tôi.
Quan điểm kinh doanh :

Điện máy Phát Đạt luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Không vì lợi nhuận trước mắt mà làm mất lòng tìn khách hàng. Chúng tôi có cả dịch vụ mua hàng, vận chuyển tận nơi. Quý khách có thể yên tâm mà lựa chọn.

Với phương châm kinh doanh “Lợi ích của khách hàng là đảm bảo sự tồn tại và phát triển thành công của Điện máy Phát Đạt”

Với mục tiêu trên hết là: “Tất cả nhằm xây dựng một cửa hàng uy tín , mua bán hàng cũ chất lượng nhất”

Điện máy Phát Đạt là nơi mà niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng

Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, phục vụ sáng tối tất cả các ngày trong tuần. Dọn dẹp sạch sẽ và miễn phí tận nơi. Chuẩn giá các mặt hàng nên đảm bảo Quý khách luôn có lợi ích cao nhất khi đến với điện máy Phát Đạt.
Tủ lạnh, máy giặt cũ hỏng thì hãy gọi cho Phát Đạt. Chúng tôi sẽ mua tủ lạnh, máy giặt cũ của bạn với mức giá cao nhất. Tất cả các dòng điện lạnh ở các xí nghiệp, dây điện cũ công trình, trường học, nhà máy khi hư hỏng chúng tôi đều bao mua hết.
Nhanh chóng, tiết kiệm, an tâm là tiêu chí mà Điện Máy Phát Đạt luôn hướng tới.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐIỆN MÁY PHÁT ĐẠT
ĐỊA CHỈ:
180 Song Hành QL22 Quận 12
HOTLINE:
0906 695 546
GIỜ LÀM VIỆC:
T2 – CN/ 9:00 AM – 8:00 PM

 

5/5 - (3 bình chọn)

Share this post