di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Ba lô được đo như thế nào?

Ba lô được đo như thế nào?

Du lịch bụi và đi bộ đường dài có thể là những chuyến đi dài, vì vậy sự thoải mái luôn là điều cần thiết. Sự thoải mái này có thể đạt được bằng cách có được một chiếc ba lô vừa vặn với bạn và có những điều chỉnh phù hợp.

Trước khi mua một gói, bạn nên đo cơ thể của bạn và xác định kích thước phù hợp với bạn. Ba lô được đo như thế nào? Bài viết này sẽ thảo luận thêm về tất cả các yếu tố cần thiết bạn cần biết về kích thước ba lô chính xác.

Đo chiều dài thân cho ba lô
Để làm điều này, bạn phải lấy một thước dây và sự trợ giúp từ một cá nhân khác. Yêu cầu người khác đo bạn, bắt đầu từ vết sưng đáng chú ý nhất trên cổ đến điểm giữa xương hông. Để xác định điểm này, đặt lòng bàn tay của bạn lên hông bằng các ngón trỏ đặt trên đỉnh xương hông.

Để ngón tay cái nằm ngang và chỉ thẳng qua hông về phía cột sống. Người khác sau đó có thể đo xuống điểm đó giữa các ngón tay cái. Số đo từ đây là chiều dài tổng thể của thân bạn mà bạn cần cho gói kích thước hoàn hảo.

Tìm đúng khả năng chuyên chở
Tất cả các nhà sản xuất ba lô chỉ định kích thước gói bằng cách inch inch, inch hoặc cả hai. Kích thước gói hoàn hảo khác nhau với mỗi cá nhân vì điều này sẽ đi theo thói quen đóng gói của họ. Người đi bộ và du khách ba lô thường đi du lịch nhẹ có khả năng lắp thiết bị và vật phẩm trị giá một số ngày vào những gì sẽ là một gói ngày lớn hơn.

Những người đi bộ thông thường có thể không có nhiều ý tưởng hoặc ngân sách cho các thiết bị nhỏ hơn, nhẹ và tốn kém. Điều này thường có nghĩa là một chiếc ba lô lớn hơn để chứa đầy đủ tất cả các thiết bị từ các mặt hàng nhỏ đến lớn hơn.

Nếu bạn có nghi ngờ, bạn có thể đặt các vật phẩm đi bộ đường dài và đeo ba lô tiêu chuẩn của bạn vào một vài bao tải hoặc túi để mọi thứ dễ quản lý hơn. Đi đến cửa hàng thiết bị gần nhất của bạn và thử nghiệm một số mô hình.

Khối lượng ba lô khác nhau: Ba lô được đo như thế nào?
Có nhiều kích cỡ khác nhau của ba lô, mỗi chiếc được thiết kế để phục vụ cho một chuyến đi cụ thể. Dưới đây là một số gói được sử dụng phổ biến nhất cho du lịch ba lô và leo núi và khối lượng tương ứng của chúng.

Daypack
Phần lớn các gói ngày kích thước khoảng từ 20 đến 35 lít. Ba lô nhỏ hơn đủ tốt cho một chuyến đi bộ nửa ngày, tuy nhiên nếu bạn có kế hoạch đi bộ kéo dài cả ngày, bạn cần mang theo một gói lớn hơn để bạn có thể mang thêm thức ăn, nước, quần áo và các nhu yếu phẩm khác. Danh mục này cũng bao gồm các gói hydrat hóa, tuy nhiên hãy đảm bảo bạn có đủ khối lượng để mang theo thiết bị bổ sung.

xem thêm: xưởng may sỉ ba lô tphcm

Nếu bạn thường đi bộ trong mùa lạnh, bạn có thể chọn một gói có kích thước từ 40 đến 45 lít để nó có thể mang các thiết bị lớn hơn từ giày tuyết, gai siêu nhỏ và trang phục cách nhiệt cồng kềnh.

Ba lô cuối tuần
Ba lô cuối tuần rất tốt cho những chuyến đi bộ và du lịch ba lô sẽ kéo dài từ một ngày hoặc tối đa 3 ngày. Đối với các chuyến đi sẽ kéo dài trong vài ngày, bạn sẽ cần bao gồm một số vật dụng như túi ngủ và đệm ngủ, quần áo thêm, lều, thiết bị nấu ăn và dụng cụ và thực phẩm bổ sung.

Bởi vì bạn có nhiều đồ để mang theo, ba lô nên có đủ không gian ngay cả khi bạn thường có cách tiếp cận nhẹ hơn để đóng gói. Thể tích đề xuất cho một chuyến đi trong khoảng thời gian này dao động từ 40-50 lít.

Ba lô nhiều ngày
Ba lô nhiều ngày là tuyệt vời cho các chuyến đi sẽ kéo dài 3 đến 5 đêm. Sau đó, một lần nữa, bạn sẽ có nghĩa vụ mang theo nhiều thiết bị và thực phẩm hơn dựa trên các hoạt động hoặc khí hậu mà bạn sẽ đi du lịch. Đối với một chuyến đi với thời gian này, người đi bộ nên chọn một chiếc ba lô có 50-70 lít thể tích.

Tuy nhiên, nếu bạn đóng gói ánh sáng hoặc thường mang theo thiết bị có thể nén sẽ không tốn nhiều không gian, bạn có thể chọn cho một khối lượng ba lô ít hơn những thứ được đề cập.

Ba lô thám hiểm
Ba lô thám hiểm là lớn nhất trong số ba lô và chúng dao động từ 80-110 lít, hoặc thậm chí nhiều hơn. Chúng được tạo ra để chứa một lượng lớn thiết bị và thực phẩm. Đó là khuyến cáo cho các chuyến đi leo núi có hướng dẫn tài nguyên.

Nếu bạn có kế hoạch thực hiện điều này, bạn có thể hỏi hướng dẫn của bạn về loại ba lô nào phù hợp nhất với tình huống này. Hãy nhớ rằng gói thám hiểm có thể rất tốn kém.

Làm thế nào là ba lô đo về khối lượng?
Phần lớn các nhà sản xuất ba lô lớn đo khối lượng bằng cách thêm tổng khối lượng của gói đóng. Điều này có nghĩa là bao gồm các túi và ngăn chính, xuống túi vành đai hông. Ngoài ra còn có các công ty nhỏ hơn có cách tiếp cận khác và bao gồm các túi mở vào khối lượng như túi lưới phía sau và túi chai nước bên.

Tuy nhiên, điều này có thể làm cho toàn bộ các đánh giá từ trọng lượng đến khối lượng hơi khó hiểu khi bạn bắt đầu so sánh các mô hình từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng và số đo, bạn có thể liên lạc với công ty thu mua vải và hỏi xem họ sử dụng phương pháp nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *