di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Cách làm sạch thảm bằng giấm

Cách làm sạch thảm bằng giấm

Tỷ lệ giấm với nước để làm sạch thảm

Tự Cho dù làm sạch toàn bộ thảm hoặc chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn hoặc khu vực yêu thích của thú cưng, một vài phương pháp làm sạch trước giúp đảm bảo thảm thực sự sạch. Nếu làm sạch toàn bộ sàn nhà và không xử lý vết bẩn, hãy rắc baking soda lên thảm, để yên trong tối thiểu 30 phút, sau đó hút bụi. Hút bụi loại bỏ bụi bẩn và cặn bẩn, làm cho các sợi thảm dễ tiếp cận hơn để làm sạch bằng hơi nước. Nếu xử lý một sự cố tràn mới có thể làm vấy bẩn các sợi, trước tiên hãy làm mờ bất kỳ độ ẩm nào bằng một miếng giẻ trắng thấm nước hoặc khăn giấy gấp lại. Lau chất lỏng dư thừa từ bên ngoài tràn ra bên trong; nếu không, tại chỗ có thể lây lan. Tiếp tục làm mờ và lau cho đến khi hầu hết là khô.

Tự làm chất tẩy vết bẩn dựa trên giấm và làm sạch vết bẩn bằng cách trộn một phần giấm với hai phần nước ấm trong bình xịt. Spritz khu vực bị ảnh hưởng với giải pháp, cho phép nó ngồi trong vài phút, sau đó làm mờ vết bẩn bằng một miếng giẻ sạch, trắng, không có xơ. Đối với một vết bẩn cứng đầu hơn, đổ chất lỏng lên một miếng giẻ trắng, sau đó làm mờ vết bẩn, lau từ bên ngoài vết bẩn về phía trung tâm. Lặp lại cho đến khi vết bẩn cuối cùng biến mất. Điều này hoạt động trên vết bẩn vật nuôi, cũng như một số vết bẩn gây ra bởi cà phê, trà hoặc mực. Hãy thoải mái nhân đôi lượng giấm cho một vết bẩn cứng đầu, trước tiên hãy thử nó trên một khu vực không rõ ràng, chẳng hạn như trong tủ quần áo, để đảm bảo nó không ảnh hưởng đến màu của thảm. Nếu một vết bẩn có vẻ như cần một ít chà, hãy tạo một hỗn hợp từ giấm và muối hoặc giấm và bột ngô bằng nhau.

Chà dán lên vết bẩn, làm việc từ bên ngoài về phía trung tâm. Để bột nhão tại chỗ qua đêm, hút bụi, sau đó xử lý lại bằng cách phun với phần nước và giấm bằng nhau. Tự làm dung dịch vệ sinh cho máy hấp thảm hoặc máy làm sạch dạng lỏng bằng cách trộn một phần giấm với một đến hai phần nước nóng trong xô, sau đó đổ dung dịch vào bình chứa chất lỏng của thiết bị. Càng nhiều giấm trong nước, thảm sẽ càng có mùi giấm khi bạn làm việc, nhưng mùi hôi sẽ tan đi nhanh chóng. Thêm một vài giọt tinh dầu cam quýt nếu bạn muốn che dấu mùi hương một chút. Giặt thảm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Giấm là tuyệt vời trong việc loại bỏ mùi hôi từ không khí, thảm và thảm, và vải bọc. Trộn các phần bằng nhau giấm và nước mát trong chai xịt, sau đó phun toàn bộ thảm với lượng vừa đủ để làm cho các sợi ẩm. Làm điều này với các cửa sổ mở để giúp tăng tốc thời gian sấy.
xem thêm: giặt ghế sofa

5/5 - (3 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *