di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

4 loại trang phục trẻ em gây lãng phí tiền bạc

4 loại trang phục trẻ em gây lãng phí tiền bạc

Khi bạn mua sắm quần áo trẻ sơ sinh, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi các lựa chọn . Khi bạn là cha mẹ lần đầu, thật khó để biết những gì cần thiết và lãng phí tiền cho những tuần đầu tiên ở nhà. Dưới đây là những món đồ bạn có thể bỏ qua khi mua và mặc quần áo sơ sinh cho bé .

Găng tay trẻ em

Những găng tay nhỏ này, còn được gọi là bìa tay, được thiết kế để che bàn tay trẻ sơ sinh để ngăn móng tay làm trầy xước làn da nhạy cảm của chúng. Tuy nhiên, có một số lý do để bỏ qua việc mua những chiếc găng tay nhỏ bé này.

Chúng không ở lại tốt: mặc dù chúng có cổ tay đàn hồi, những găng tay này không đi đủ xa để giữ cánh tay.
Em bé của bạn sử dụng bàn tay của mình để làm dịu chính mình: trong tử cung, em bé của bạn đã sử dụng bàn tay của mình để làm dịu chính mình. Bây giờ, trong một thế giới mới dũng cảm, anh sẽ muốn đôi tay đó hơn bao giờ hết. Với bàn tay được bảo vệ, chúng sẽ không thể truy cập và sẽ gây ra sự thất vọng cho em bé của bạn.
Che tay ngăn chặn cảm giác chạm của bé: nhiều bé thích khám phá cảm giác chạm của chúng ngay khi sinh ra, ví dụ như nắm lấy tay của mẹ và bố. Bạn sẽ thấy rằng họ sẽ tiếp tục chạm vào mọi thứ họ có thể chạm tay vào.
Bạn có thể dễ dàng ngăn ngừa trầy xước mà không cần găng tay: với việc bảo dưỡng móng thường xuyên, chẳng hạn như giũa hoặc cắt, bạn có thể giữ cho móng tay bé bằng giấy đủ ngắn để tránh trầy xước.
Lựa chọn thay thế tốt hơn: áo phông dài tay và áo lót có tay cầm tích hợp.

Vớ trẻ em


Về lý thuyết, vớ bé có ý nghĩa. Chúng giữ ấm đôi chân của bé và giúp ngăn ngừa mất nhiệt cho đứa con nhỏ của bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Nhưng giống như găng tay, có những lý do mà bạn có thể bỏ qua việc mua vớ cho trẻ sơ sinh.

Một kích thước không phù hợp với tất cả: dường như bất kể kích thước của trẻ sơ sinh của bạn, tất được thiết kế đặc biệt cho anh ấy không bao giờ phù hợp. Nếu anh ta là một đứa trẻ lớn hơn với một ít thịt ở chân, vớ trẻ sơ sinh sẽ bị chật và không thoải mái. Ngược lại, nếu anh ấy siêu gầy, tất sơ sinh sẽ cồng kềnh và trượt khỏi mắt cá chân. Tăng kích thước và trước khi bạn biết điều đó, đôi tất của anh ấy sẽ bắt đầu trông giống như quần legging thay vì vớ vì chúng quá cao khi bạn kéo chúng lên.
Chúng rất nhỏ, chúng không thể theo dõi: điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng sự thật là, trừ khi bạn sẽ dành thời gian để ghim tất cả những đôi tất mới sinh của bạn lại với nhau trước khi bạn giặt chúng, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy tất cả khi họ đi ra khỏi máy giặt Và quên đi việc đào hai chiếc vớ phù hợp ra khỏi ngăn kéo tủ quần áo khi bạn cần chúng nhất.

Quần áo có Snaps hoặc Nút lên phía sau hoặc được kéo qua đầu

Mặc quần áo cho trẻ sơ sinh là đủ khó mà không cần phải lật chúng để chụp hoặc cài nút quần áo của chúng lên phía sau. Với ít hoặc không có kiểm soát cổ, thật khó để kéo áo qua đầu mà không cảm thấy như bạn đã cho chúng roi vọt. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quần áo và trang phục sơ sinh có khóa hoặc khóa kéo phía trước.

Lựa chọn thay thế tốt hơn: Trang phục một mảnh có khóa kéo hoặc chụp lên mặt trước hoặc áo phông và áo lót kiểu kimono.

Quần dài có đai

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Làm thế nào tôi có thể tránh mặc quần vào trẻ sơ sinh của tôi? Và tốt hơn nữa, tại sao tôi? Khi bạn mới xuất viện về nhà, phần lớn thời gian trong ngày của bạn sẽ được dành để làm hai việc: cho bé ăn và thay tã. Quần chỉ phục vụ để làm phức tạp thay đổi tã. Ngoài việc phải kéo chúng xuống hoặc cởi ra để mặc tã bẩn, bạn cũng phải thay tã bừa bộn mà không bị ỉa ra khắp quần quanh mắt cá chân của bé. Bỏ qua quần cho trẻ sơ sinh.

Lựa chọn thay thế tốt hơn: Quần legging cho bé rất tuyệt và làm cho việc thay tã trở nên dễ dàng.

Bạn có thể sẽ thấy rằng nhiều trong số những điều tôi đã đề nghị bạn tránh là những thứ bạn sẽ được cung cấp dưới dạng tiện ích hoặc dưới dạng vật phẩm. Đề nghị của tôi là để lại các thẻ trên chúng và trả lại cho kích thước lớn hơn mà bạn có thể sử dụng sau này khi trẻ sơ sinh của bạn lớn hơn một chút.

Hoặc, sử dụng tiền để dự trữ các mặt hàng sẽ rất hữu ích trong vài tuần đầu tiên của cuộc đời em bé sơ sinh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tại xưởng quần áo trẻ em để mua những loại quần áo giá rẻ nhất nhưng chất liệu tốt cho bé.

5/5 - (1 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *