di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

5 bước đơn giản để làm sạch nệm của bạn

5 bước đơn giản để làm sạch nệm của bạn

Bạn có biết rằng tất cả các nệm chơi chủ đến mồ hôi, vi trùng, tế bào da chết, dầu thừa, vết bẩn và mạt bụi?

Đó là lý do tại sao bạn cần phải biết cách làm sạch nệm của bạn và thỉnh thoảng làm sạch nó.

Bạn nên làm sạch gối của bạn ít nhất hai lần một năm và bạn được khuyến khích làm điều tương tự cho nệm.

Nhưng nếu bạn thực sự không thể thì ít nhất hãy làm điều đó mỗi năm một lần. Và hãy xem 5 bước vệ sinh nệm đơn giản này để hiểu rõ hơn về việc làm sạch nệm của bạn.

Dịch vụ giặt nệm giá rẻ Hảo Tâm tại TPHCM

CÁCH LÀM SẠCH NỆM CỦA BẠN TẠI NHÀ

MÁY HÚT BỤI
Sau khi gửi tất cả các vỏ và bảo vệ nệm để giặt, nếu trời nắng, hãy đặt gối của bạn ra ngoài nắng một chút. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải loại bỏ tất cả bụi, tóc và lòng tốt biết những gì khác đã tích lũy trong năm.

Có máy hút nệm đặc biệt cho điều này với bộ đập và đèn UV tích hợp. Nhưng nếu bạn không vung tay vào một cái, máy hút bụi thông thường có gắn nệm hoặc đệm và lực hút rất mạnh cũng sẽ hoàn thành công việc.

Hãy chắc chắn đặt vòi đính kèm chắc chắn vào nệm để nó có thể loại bỏ tất cả các gunk hiệu quả hơn.

SẠCH SPOT

Làm thế nào để làm sạch nệm – giặt nệm của bạn bằng cách làm sạch tại chỗ để loại bỏ một vết bẩn? Nó thực sự phụ thuộc vào loại vết bẩn. Chúng tôi thực sự hy vọng nó không phải là cà phê !

Nhưng làm thế nào về dịch tiết cơ thể như nước tiểu, máu và thậm chí có thể là tinh trùng? Vết bẩn và máu cực kỳ khó loại bỏ nếu chúng bị bỏ lại ở đó quá lâu. Dưới đây là một số phương pháp làm sạch tại chỗ bạn có thể thử:

Trộn 2 muỗng canh. baking soda, 1 muỗng cà phê. xà phòng rửa chén và 1 cốc 3% hydro peroxide vào chai xịt. Sử dụng dung dịch này trên vết bẩn ngay lập tức vì hydro peroxide phân hủy rất nhanh. Xịt và thấm bằng vải sạch và loại bỏ dung dịch còn lại nếu không sử dụng.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chất tẩy rửa enzyme tự nhiên không độc hại, có thể phá vỡ các vết bẩn và mùi hóa học. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên nhãn.
Hoặc, bạn cũng có thể tạo ra một hỗn hợp nước chanh và muối. Áp dụng nó vào vết bẩn và để nó trong 30-60 phút. Lau sạch mọi thứ bằng khăn sạch.

KHAI THÁC

Mồ hôi tích tụ và độ ẩm cũng có thể khiến nệm của bạn có mùi hơi meh. Để loại bỏ mùi ‘ẩm ướt đó, hãy rải một ít baking soda lên toàn bộ bề mặt giường của bạn và để nó ở đó trong vài giờ. Một số lời khuyên thậm chí đề nghị bạn nên xịt dung dịch giấm và nước pha loãng trước khi phân tán baking soda.

Soda không chỉ loại bỏ tất cả những mùi khó chịu mà còn hấp thụ bất kỳ độ ẩm hoặc chất lỏng dư thừa nào, đặc biệt là trong quá trình làm sạch tại chỗ. Kết quả là một tấm nệm có mùi sạch sau khi bạn hút hết baking soda, đảm bảo loại bỏ tất cả bột thừa.

KHAI THÁC

Nhưng cách tốt nhất để làm sạch nệm của bạn là sử dụng ánh sáng mặt trời và không khí trong lành. Nhưng không ai sẽ lôi chiếc nệm siêu dày của họ ra nắng và thật lòng, hầu như không có chỗ trống! Vì vậy, điều tốt nhất tiếp theo là kiểm duyệt phòng ngủ của bạn.

Mở cửa sổ lên và để không khí trong lành chảy qua phòng ngủ của bạn. Đừng đánh giá thấp những gì một chút không khí trong lành và ánh nắng mặt trời có thể làm cho nệm của bạn, ngay cả khi đó không phải là ánh sáng mặt trời trực tiếp.

BẢO HIỂM VÀ BẢO VỆ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn bảo vệ nệm của bạn bằng tấm bảo vệ nệm và tấm trang bị. Điều này đảm bảo dịch vụ giặt nệm giá rẻ của bạn sạch sẽ lâu hơn, nhưng cũng bảo vệ nó khỏi các vết bẩn trong tương lai.

Nhưng ngoài việc biết cách làm sạch nệm của bạn, hãy biến nó thành một thói quen để làm cho chiếc giường của bạn hàng ngày. Làm cho nó rằng nệm của bạn là một cái mà bạn mong muốn, vào cuối một ngày mệt mỏi.

5/5 - (5 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *