di dời máy lạnh tphcm Điện Máy Phát Đạt là đối tác uy tín của : taxitai ; sỉ quần jean nobi ; cung cấp tủ lạnh cho https://muaphelieu247.com/ , bán tủ lạnh cho https://dichvudonnha.vn ,

Thùng Carton đựng linh kiện điện tử

Thùng Carton đựng linh kiện điện tử

Do tính chất cơ bản của linh kiện điện tử là dễ vỡ và được xây dựng bởi rất nhiều vi mạch chằng chịt, vì vậy việc vận chuyển an toàn là một việc đáng quan ngại. Thị trường linh kiện điện tử càng ngày càng phát triển nhanh chóng. Cho nên việc bảo đảm an toàn cho linh kiện là một yêu cầu cấp thiết, phản ánh được làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp điện tử. Vậy các doanh nghiệp nên chọn thùng carton đựng linh kiện điện tử có cấu tạo như thế nào để đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Cùng dienmayphatdat.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Xem thêm tại: http://thanhhungvn.vn/san-xuat-thung-carton.html

Thùng carton 7 lớp

 

Thùng Carton 7 lớp đựng linh kiện điện tử

Thùng carton đựng linh kiện điện tử 7 lớp là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Được làm từ 7 lớp giấy, cấu tạo bên trong có 3 lớp sóng xen ké với 4 lớp lót tạo nên cấu trúc rất chắc chắn. Mặc khác, thùng carton 7 lớp còn chứa một lớp nhựa mỏng nằm bên ngoài với mục đích tăng sự an toàn cho sản phẩm và ngoài ra tạo nên độ thẩm mỹ cao hơn. Với việc sản xuất bằng nhiên liệu giấy nhập khẩu nên thùng carton 7 lớp có chất lượng ổn định hơn đảm bảo được sự an toàn cho linh kiện điện tử.

Thùng carton 5 lớp

Thùng Carton 5 lớp đựng linh kiện điện tử

Thùng carton 5 lớp đựng linh kiện điện tử được thiết kế 2 lớp bên ngoài kết hợp 3 lớp bên trong. Thùng Carton 5 lớp được sản xuất chủ yếu bằng nhiên liệu giấy Việt Nam, Thái Lan..với mục đích để đóng gói các mặt hàng linh kiện điện tử có khối lượng và trọng lượng tương đối lớn. Cùng với mẫu mã đa dạng và bắt mắt phù hợp cho việc đóng gói các linh kiện điện tử từ nhỏ đến lớn và từ đó tạo được trang phục cho linh kiện, thương hiệu, hình ảnh riêng cho từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Thùng carton 3 lớp

Thùng Carton 5 lớp đựng linh kiện điện tử

Thùng Carton đựng linh kiện điện tử ba lớp được thiết kế 1 lớp sóng kết hợp 2 lớp bề mặt bìa. Nhiên liệu giấy được sản xuất chủ yếu từ Việt Nam…Với những mục đích khác nhau thì thùng carton 3 lớp được thiết kế với kích thước phù hợp. Đây là sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay, bởi nó rất gọn nhẹ, có độ bền cao và sử dụng dễ dàng.

Hy vọng với bài viết về những loại thùng carton đựng linh kiện điện tử trên, sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp lựa chọn được thùng carton chất lượng phù hợp với linh kiện điện tử.

5/5 - (8 bình chọn)

Share this post